CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

DEER.VN hợp tác với các đơn vị vận chuyển và giao hàng uy tín như: Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, EMS, Vietnam Post… Do vậy chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng và giao hàng cũng như dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (COD) cho Quý khách trong phạm vi tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Chúng tôi cũng đồng thời áp dụng chính sách “Cho khách hàng xem hàng khi nhận” cho tất cả các đơn hàng, điều này có nghĩa khách hàng được quyền mở hàng xem và kiểm tra (không bóc tem hay cắt nhãn mác) có đúng với quy cách đơn hàng mình đã đặt hay không rồi mới nhận hàng và thanh toán. Nếu hàng hóa sai quy cách về số lượng, màu sắc hay không đúng như mô tả trên trang web khi đặt hàng, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng mà không phải trả bất cứ một khoản phí nào. Trường hợp đã thanh toán trước chúng tôi sẽ gửi lại hàng hoặc hoàn lại tiền theo yêu cầu của quý khách.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, ngay cả khi đã nhận hàng và thanh toán mà quý khách phát hiện sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi vẫn hỗ trợ đổi trả sản phẩm và chịu hoàn toàn mọi chi phí. Trường hợp sản phẩm không có lỗi mà quý khách muốn đổi màu, chủng loại hay cỡ… chúng tôi vẫn hỗ trợ với điều kiện hàng còn nguyên tem mác, chưa qua sử dụng, quý khách vui lòng trả phí vận chuyển 2 chiều.

Để hỗ trợ và thuận tiện cho Quý khách trong việc tính toán chi phí, đặc biệt là các khách hàng ở tỉnh, chúng tôi áp dụng chính sách phí vận chuyển và thời gian giao hàng cụ thể như sau:

1. ĐƠN HÀNG CÓ GIÁ TRỊ DƯỚI 1000K:

Đồng giá đi tất cả các Tỉnh/Thành phố trên toàn quốc: 30K đồng/đơn hàng (Bao gồm cả phí thu hộ COD nếu có).

2. ĐƠN HÀNG CÓ GIÁ TRỊ TỪ 1000K TRỞ LÊN:

Miễn phí vận chuyển và giao hàng toàn quốc (Bao gồm cả phí thu hộ COD nếu có).

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Ước tính giao hàng trung bình đến các Thành phố/Thị xã toàn quốc từ 2 đến 4 ngày, với các tuyến huyện chậm thêm 1 đến 2 ngày.

Với đơn hàng trong nội thành Đà Nẵng (bán kính dưới 10km) chúng tôi giao hàng luôn trong ngày.

Riêng đối với các khu vực vùng sâu vùng xa và hải đảo không cam kết thời gian giao hàng (7 đến 14 ngày tùy thuộc thời tiết).

Lưu ý:

– Mức phí áp dụng cho 01 đơn đặt hàng không kể số lượng đặt hàng là ít hay nhiều và giao đến đúng 01 địa chỉ.

– Không áp dụng dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (COD) khi địa chỉ người thanh toán khác với địa chỉ người nhận hàng.

– Thời gian giao hàng không tính Chủ Nhật và ngày nghỉ Lễ theo quy định. Trong một số trường hợp thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn do các điều kiện khách quan như: Thời tiết khắc nghiệt (thiên tai, bão lụt…), cấm đường, tắc đường…

– Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận Quý khách phải trực tiếp thông báo và xác nhận người nhận hàng một cách chính xác.

– Trường hợp đơn hàng đã được vận chuyển đến địa điểm giao nhận và đảm bảo yêu cầu như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu đổi hay trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển hàng hóa cả 2 chiều từ địa chỉ của người bán đến người mua và ngược lại.

4. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

  • Trường hợp cho kiểm tra hàng:
  •  Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.
  • Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền.
  • Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.

Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: duongfastad@gmail.com hoặc số điện thoại 0905223566 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi hoặc gọi ngay hotline 0905223566 để được hỗ trợ